Xem sản phẩm theo:
-
Kimchi là một món ăn truyền thống và đặc trưng của Hàn Quốc. Nó được làm bằng cách lên men các loại rau củ chủ yếu như là: cải thảo, bắp cải, củ cải, hành lá, dưa chuột. Kimchi có một lịch sử rất lâu đời, một số nguồn cho rằng Kimchi có thể đã xuất hiện chừng 2600-3000 năm trước
Mua hàng
-
Ớt bột đỏ Hàn Quốc Nong Woo có hương vị đặc trưng, cay nhẹ và thơm lừng. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn Hàn Quốc, từ kimchi truyền thống cho đến các món nướng hấp dẫn.
Mua hàng
-
Kimchi là một món ăn truyền thống và đặc trưng của Hàn Quốc. Nó được làm bằng cách lên men các loại rau củ chủ yếu như là: cải thảo, bắp cải, củ cải, hành lá, dưa chuột. Kimchi có một lịch sử rất lâu đời, một số nguồn cho rằng Kimchi có thể đã xuất hiện chừng 2600-3000 năm trước
Mua hàng
-
Ớt bột đỏ Hàn Quốc Nong Woo có hương vị đặc trưng, cay nhẹ và thơm lừng. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn Hàn Quốc, từ kimchi truyền thống cho đến các món nướng hấp dẫn.
Mua hàng
-
Kimchi là một món ăn truyền thống và đặc trưng của Hàn Quốc. Nó được làm bằng cách lên men các loại rau củ chủ yếu như là: cải thảo, bắp cải, củ cải, hành lá, dưa chuột. Kimchi có một lịch sử rất lâu đời, một số nguồn cho rằng Kimchi có thể đã xuất hiện chừng 2600-3000 năm trước. Theo Bảo tàng về Kimchi ở Seoul, tính đến nay có khoảng 187 loại kimchi.
Mua hàng